Hai luật sư Việt Nam kiện Apple vì làm chậm iPhone

(VnExpress) Cho rằng hãng Apple cố tình làm chậm hiệu suất iPhone khi cập nhật phần mềm mới, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hai luật sư đâm đơn kiện.

Thông tin mới nhất vụ kiện Apple ở Việt Nam

(GiadinhNet) Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh quyết định lùi thời hạn xử lý đơn kiện Apple của 2 luật sư Việt Nam đến ngày 01/02/2018 vì cần thêm thời gian để nghiên cứu hồ sơ.

Thông tin mới nhất vụ kiện Apple ở Việt Nam

(24h) Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh quyết định lùi thời hạn xử lý đơn kiện Apple của 2 luật sư Việt Nam đến ngày 01/02/2018 vì cần thêm thời gian để nghiên cứu hồ sơ.

Việt Nam kiện Apple: Chốt ngày tòa án trả lời

(VTC1) Theo 2 luật sư từ văn phòng luật Kết nối, bên nguyên đơn đã có thông báo về thời điểm Tòa án Nhân dân Tp. HCM trả lời chính thức về đơn kiện.

Vấn đề hôm nay - 22/01/2018

(VTV) Ngày hôm nay, Tòa án Nhân dân TP. HCM đã có câu trả lời chính thức về vụ hai luật sư đại diện cho người tiêu dùng Việt Nam đâm đơn kiện Apple để đòi hỏi quyền lợi cho người tiêu dùng.

Hàng ngàn người Việt tham gia kiện Apple

(NLD) Đại diện nguyên đơn trong vụ kiện Apple khẳng định sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và tạo tiền đề để người Việt ý thức bảo vệ quyền lợi của mình.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng giám sát việc iPhone bị chậm

(VNE) Nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng, cơ quan thuộc Bộ Công Thương đang giám sát diễn biến và làm việc với các bên liên quan.

Vụ khách hàng Việt kiện Apple: Tuần tới luật sư sẽ làm việc với tòa án

(GiadinhNet) Ngày 22/1 tới, 2 luật sư thuộc Văn phòng luật sư Kết nối (Đoàn LS TP Hà Nội) sẽ tiếp tục vào TP HCM để làm việc với TAND địa phương này về vụ kiện.

Người Việt đi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone cũ

(TVPL) Cho rằng gã khổng lồ Apple đã chơi chiêu với người dùng, hàng nghìn người Việt đã cùng đăng ký tham gia khởi kiện tập thể “quả táo cắn dở”.

Đã có gần 3.500 người dùng Việt đăng ký tham gia kiện Apple

(THPL) - Cho rằng hãng Apple cố tình làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ nhằm bán pin và iPhone mới nên làn sóng kiện Apple đã lan tới Việt Nam. Đến nay, đã có gần 3.500 người dùng Việt đăng ký...

Người Việt đi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone cũ

(TTO) Cho rằng gã khổng lồ Apple đã chơi chiêu với người dùng, hàng nghìn người Việt đã cùng đăng ký tham gia khởi kiện tập thể “quả táo cắn dở”.

Người dùng rủ nhau kiện nhà sản xuất

(SGTT) Tính đến chiều ngày 15-1-2018 đã có khoảng 2.400 người đăng ký tham gia vụ kiện hãng Apple thông qua trang web http://batterydown.vn, với lý do nhà sản xuất này đã cố tình làm chậm tốc độ...

Cứ 2 phút có một người Việt Nam đăng ký tham gia kiện Apple

(VietTimes) Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, hai luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Trần Mạnh Tùng thuộc Văn phòng Luật sư Kết nối đã đại diện cho người dùng Việt Nam đệ đơn kiện Apple vì lừa dối khách...

Hơn 3 nghìn lượt đăng ký tham gia vụ kiện Apple tại Việt Nam

(ThanhtraVietnam) – Trang web có tên miền batterydown.vn cho biết, đã có hơn 3.000 lượt đăng ký tham gia vụ kiện “Battery Down” sau khi Tòa án Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh thông báo đã nhận đơn...

Người tiêu dùng Việt Nam chính thức khởi kiện Apple ra tòa

(SGTT) Mới đây, 2 luật sư và gần 2000 người Việt Nam với tư cách là người dùng sản phẩm iPhone đã chính thức khởi kiện hãng Apple ra tòa.

Khách hàng Việt kiện Apple: Con kiến kiện củ khoai?

(Kiến thức) Tòa án Nhân dân TP. HCM đã tiếp nhận đơn kiện Apple của hai luật sư Việt Nam về việc nhà sản xuất này làm chậm iPhone. Tuy nhiên, liệu vụ kiện này có rơi vào tình trạng "con kiến...

Đã có 3000 người Việt Nam tham gia vụ kiện Apple làm chậm iPhone

(VnReview) Chỉ vài ngày sau khi 2 luật sư tại Văn phòng Luật sư Kết Nối (Hà Nội) khởi kiện Apple tại Việt Nam vì cố tình làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ, đã có hàng nghìn người đăng ký tham...

Hơn 2.200 người ký tên trong vụ luật sư Việt Nam kiện Apple làm chậm iPhone cũ

(TCCN) Trên website do hai luật sư Việt Nam dùng để kêu gọi người tham gia kiện Apple đã có hơn 2.200 người đăng ký tham gia.

Hơn 1.800 người Việt khởi kiện Apple đòi có trách nhiệm với iPhone cũ

(Techz.vn) Đến trưa ngày 15/1, đã có khoảng 1.800 người Việt Nam đăng kí khởi kiện Apple tại Việt Nam vì cố tình làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ nhằm bán pin và iPhone mới.

Hơn 2000 người Việt Nam tham gia kiện Apple

(CAND) Làn sóng kiện tụng đối với Apple trên khắp thế giới vẫn chưa dừng lại khi có tới hơn 2000 người sử dụng iPhone tại Việt Nam đã đăng ký tham gia vụ kiện này.

2.000 người Việt kiện Apple cố tình làm chậm hiệu năng iPhone đời cũ

(ANTV) Tính hết ngày 15/1/2018 đã có khoảng 2.000 người đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Apple bị kiện tại nước ta.

Hơn 2.200 người ký tên trong vụ luật sư Việt Nam kiện Apple làm chậm iPhone cũ

(ICTnews) Trên website do hai luật sư Việt Nam dùng để kêu gọi người tham gia kiện Apple đã có hơn 2.200 người đăng ký tham gia.

Hơn 1.800 người đã đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam

(Đời sống Pháp luật) Tính đến trưa ngày 15/1, đã có khoảng 1.800 người Việt Nam đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam, về việc nhà sản xuất này làm chậm iPhone khi cập nhật phần mềm mới.

Diễn biến mới nhất vụ kiện Apple tại Việt Nam: Số người tham gia tăng lên hàng giờ

(SHTT) - Số lượng người Việt tham gia kiện Apple vì làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ để bán pin và iPhone mới đang tăng lên từng giờ trên trang web do văn phòng luật sư lập ra. Đến thời điểm...

Website để người dùng Việt Nam cùng chung tay khởi kiện Apple

(SHTT) Hai luật sư Việt Nam là Nguyễn Ngọc Hùng và Trần Mạnh Tùng đã gửi đơn kiện Apple làm chậm iPhone cũ lên Tòa án nhân dân TP HCM. Đơn khởi kiện cũng đang được dịch sang tiếng Anh để gửi thông...

Đã có hơn 2.000 người Việt đăng ký tham gia kiện Apple

(NLĐO)- Cho rằng hãng Apple đã cố tình làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ nhằm bán pin và iPhone mới nên làn sóng kiện Apple đã lan tới Việt Nam, đến nay ở Việt Nam đã lên tới con số hơn 2.000...

Hơn 1.800 người Việt khởi kiện Apple đòi có trách nhiệm với iPhone cũ

(Dân trí) Đến trưa ngày 15/1, đã có khoảng 1.800 người Việt Nam đăng kí khởi kiện Apple tại Việt Nam vì cố tình làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ nhằm bán pin và iPhone mới.

Vụ kiện Apple: Bộ hồ sơ 600 trang và khoảng 1.400 người Việt đã đăng kí khởi kiện

(Lao động) Hai luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Trần Mạnh Tùng (thuộc Văn phòng Luật sư Kết Nối - Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) đã đâm đơn kiện Apple về việc nhà sản xuất này làm chậm hiệu năng iPhone...

Hơn 1.800 người đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam

(Kinhtedothi) Tính đến trưa ngày 15/1, đã có khoảng 1.800 người Việt Nam đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam.

Không chỉ ở nước ngoài, người Việt cũng chuẩn bị kiện Apple vì làm chậm iPhone

(Kênh 14) Hai luật sư Việt Nam đang kêu gọi một vụ kiện tập thể nhắm vào Apple, phản đối hành vi làm chậm iPhone cũ.

Luật sư Việt Nam khởi kiện Apple, yêu cầu bồi thường vì làm chậm iPhone cũ

(Dân trí) Các mẫu iPhone cũ của Apple sẽ bị giảm hiệu năng khi cập nhật hệ điều hành mới do chính Apple phát hành. Theo 2 vị luật sư khởi kiện Apple, hành động cố tình đó là “chiêu độc” của Apple...

Apple bị người dùng Việt Nam khởi kiện vì cố tình làm chậm iPhone

(ĐTTD) Tòa án Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh vừa tiếp nhận và xử lý đơn khởi kiện Apple của hai người dùng iPhone tại Việt Nam vì lý do bị làm chậm hiệu năng, ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Làn sóng kiện Apple đã lan đến Việt Nam

(LĐO) Việt Nam, được cho là quốc gia thứ 5 trên thế giới, có người tiêu dùng sử dụng iPhone khởi kiện Apple vì hãng này đã âm thầm tự ý làm giảm hiệu năng của nhiều dòng iPhone đời cũ (iPhone 6,...

Hai luật sư Việt Nam kiện Apple

(Đất Việt) Luật sư kiện Apple trong vụ scandal làm chậm iPhone cũ nhận định vụ kiện này sẽ gặp khó khăn vì Apple quá lớn.

Luật sư Việt Nam kiện Apple vì làm chậm iPhone cũ

(Zing.vn) Một văn phòng luật sư ở Hà Nội đang làm hồ sơ chuẩn bị khởi kiện Apple, khi hãng này thừa nhận cố tình làm chậm iPhone cũ trên toàn cầu.

Hai luật sư tại Việt Nam khởi kiện Apple

(Soha) Hai luật sư cho rằng Apple Inc đã tạo ra sản phẩm lỗi nên khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại và có biện pháp khắc phục hậu quả.

Khoảng 1.400 người đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam

(VTV.vn) Đến 12h ngày 14/1/2018, đã có khoảng 1.400 người đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam.

iFans Việt Nam kiện Apple, liệu có phải “con kiến kiện củ khoai”?

(VnReview) Việc Tòa án Nhân dân TP.HCM đã tiếp nhận đơn kiện Apple của hai luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Trần Mạnh Tùng (thuộc Văn phòng Luật sư Kết Nối – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) vì...

Người dùng iPhone Việt Nam khởi kiện 'ông lớn' Apple ra tòa

(Vietnamnet) 2 luật sư với tư cách là người dùng sản phẩm iPhone đã chính thức khởi kiện hãng Apple ra tòa.

Người dùng Việt Nam khởi kiện ‘gã khổng lồ’ Apple ra tòa

(VNF) - Ngày 10/1, Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Luật sư Trần Mạnh Tùng (thuộc Văn phòng Luật sư Kết nối - Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) đã gửi đơn kiện Apple về việc nhà sản xuất này làm chậm...

Việt Nam kiện Apple với hồ sơ 600 trang

(VTC1) Một nhóm người tiêu dùng Việt Nam đã khởi kiện Apple cùng đại diện chính thức tại Việt Nam - công ty TNHH Apple Việt Nam với cáo buộc cố ý làm chậm iPhone cũ.

700 người dùng Việt Nam khởi kiện Apple

(VTC1) Một văn phòng luật sư ở Hà Nội đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện Apple khi hãng này thừa nhận cố tình làm chậm iPhone cũ trên toàn cầu. Đơn kiện đã được Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh...

Hai luật sư tại Việt Nam khởi kiện Apple

(NLĐO) Hai luật sư cho rằng Apple Inc đã tạo ra sản phẩm lỗi nên khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại và có biện pháp khắc phục hậu quả.

Việt Nam tập hợp đơn kiện Apple vì làm chậm iPhone

(ICTnews) Ngày 10/1, Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Luật sư Trần Mạnh Tùng, thuộc Văn phòng Luật sư Kết Nối – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, đã đâm đơn kiện Apple về việc nhà sản xuất này làm...

Người dùng Việt Nam bắt đầu khởi kiện Apple

(VietTimes) Hai luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Trần Mạnh Tùng thuộc Văn phòng Luật sư Kết nối đã đâm đơn kiện Apple về việc hãng này cố tình làm chậm iPhone đời cũ khi phát hành các bản iOS mới. Hai...

Hai luật sư tại Việt Nam khởi kiện Apple

(24h) Hai luật sư cho rằng Apple Inc đã tạo ra sản phẩm lỗi nên khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại và có biện pháp khắc phục hậu quả.

Apple bị khởi kiện tại Việt Nam

(XHTT) Vụ kiện cũng liên quan tới việc iPhone cũ bị cố tình làm chậm đi.

Apple bất ngờ bị khởi kiện ở Việt Nam

(Techz.vn) Ngày 10/1, đơn khởi kiện đã được Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chính Minh tiếp nhận và xử lý. TP. Hồ Chí Minh là nơi có đại diện chính thức của Apple tại Việt Nam là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

Hơn 1.800 người Việt khởi kiện Apple đòi có trách nhiệm với iPhone cũ

Dân trí - Đến trưa ngày 15/1, đã có khoảng 1.800 người Việt Nam đăng kí khởi kiện Apple tại Việt Nam vì cố tình làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ nhằm bán pin và iPhone mới.

Apple bất ngờ bị khởi kiện ở Việt Nam

(VTC News) Đơn khởi kiện Apple của 2 luật sư đã được Tòa án Nhân dân TP.HCM tiếp nhận và xử lý.

Apple bất ngờ bị khởi kiện ở Việt Nam

(GiadinhNet) Ngày 10/1, đơn khởi kiện đã được Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chính Minh tiếp nhận và xử lý. TP. Hồ Chí Minh là nơi có đại diện chính thức của Apple tại Việt Nam là Công ty TNHH Apple Việt Nam.