Game Shopee là một mục giải trí hấp dẫn trên Shopee mà bạn không thể bỏ qua. Tham gia chơi game trên Shopee bạn sẽ tiếp cận được nhiều mã giảm giá và nhiều phần quà giá trị khác.

Các trò chơi trên Shopee luôn thu hút một lượng lớn người chơi do tính giải trí cao. Vậy Shopee Games có những trò chơi nào? Cách chơi game trên Shopee như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết tại đây!

Shopee game là gì?

Shopee Games là một loại hình trò chơi giải trí do Shopee sản xuất và phát hành. Chơi game Shopee mang tính giải trí cao và giúp bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng để đổi lấy mã giảm giá và các phần thưởng giá trị khác.

Bạn không phải mất nhiều thời gian để chơi game trên Shopee. Khi hoàn thành các thử thách trong game, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng lớn.

Cách Chơi Game Trên Shopee - Shopee game là gì?

Tại sao Shopee game được yêu thích?

Dưới đây là một số điểm nổi bật từ các trò chơi Shopee phổ biến:

 • Có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 • Người chơi có thể thi đấu với nhau và nếu giành chiến thắng, họ sẽ được thưởng hậu hĩnh.
 • Game liên tục được cập nhật, với nhiều vòng đấu mới được ra mắt hàng tuần giúp người chơi không bị nhàm chán.
 • Trò chơi có thiết kế quen thuộc và dễ chơi.

Cách Chơi Game Trên Shopee - tại sao shopee game được yêu thích

Cách truy cập chơi game trên Shopee

Cách vào game Shopee trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee trên điện thoại.
 • Bước 2: Bấm vào Phần thưởng Shopee trên trang chủ.
 • Bước 3: Bấm vào game bạn thích để bắt đầu chơi.

Cách Chơi Game Trên Shopee - cách truy cập shopee game

Cách vào game Shopee trên iPhone

Đáng buồn thay, các trò chơi trên Shopee đã biến mất trên IOS trong thời gian gần đây khiến cho việc truy cập vào các trò chơi trở nên khó khăn. Tuy nhiên, khi game Shopee không còn nữa, vẫn có 2 cách để truy cập vào ứng dụng.

 • Cách 1: Nhấp vào liên kết mời kết bạn trò chơi.
 • Cách 2: Truy cập trực tiếp từ link trò chơi trên Shopee.

Các trò chơi phổ biến có nhiều người dùng chơi trên Shopee

Trò chơi bắn bóng

Game bắn súng Shopee dựa trên chủ đề game bắn trứng khủng long quen thuộc. Bạn chỉ cần cố gắng bắn tất cả các quả bóng trong thời gian và số lần quy định. Với mỗi vòng, bạn sẽ kiếm được kim cương có thể đổi thành phiếu mua hàng hoặc quà tặng…

Cách Chơi Game Trên Shopee - trò chơi bắn bóng

Trò chơi gắp thú

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với những chiếc máy vuốt thú ở các trung tâm thương mại, siêu thị hay khu vui chơi rồi đúng không?

Trò chơi gắp thú trên Shopee có thiết kế tương tự. Tuy nhiên, trong trò chơi máy vuốt của Shopee, bạn sẽ kiếm được các phần thưởng như Shopee Xu, mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá hoặc các trò chơi phụ.

Cách Chơi Game Trên Shopee - trò chơi gắp thú

Trò chơi quay thưởng trúng xu

Đây được đánh giá là một trong những trò chơi dễ chơi và dễ trúng thưởng trong các trò chơi trên Shopee. Tuy nhiên, trò chơi này không phải lúc nào cũng chơi được. Trò chơi Lắc Xu Shopee chỉ áp dụng vào những dịp đặc biệt và trong những khung giờ nhất định.

Thường vào những khoảng thời gian giờ cao điểm như 9h, 12h00, 21h00… Bạn cần tham gia đúng khoảng thời gian nếu không sẽ mất cơ hội lắc xu, rất tiếc.

Cách Chơi Game Trên Shopee - trò chơi quay thưởng

Mỗi lần lắc bạn sẽ kiếm được từ 100 đến 1000 xu, mỗi lần trị giá 1 đồng. Mỗi khi tìm mua hàng trên Shopee, bạn có thể sử dụng số xu kiếm được để giảm số tiền thanh toán sản phẩm của mình. Theo dõi trang chủ Shopee mỗi khi trò chơi này xuất hiện.

Trò chơi đập kẹo

Thiết kế của trò chơi Candy Crush tương tự như trò chơi Candy Crush Saga nổi tiếng. Mục tiêu của người chơi là di chuyển các viên kẹo để có được 3, 4 hoặc 5 viên kẹo theo hàng dọc hoặc hàng ngang.

Mỗi vòng sẽ có một số nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Khi người chơi vượt qua mỗi màn chơi, họ sẽ kiếm được kim cương để đổi lấy quà từ Shopee.

Cách Chơi Game Trên Shopee - trò chơi đập kẹo

Trò chơi nông trại

Game trồng trọt trên Shopee được đánh giá là khá khác biệt so với game nông trại vui nhộn trên Zing. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi mất một số vàng để mua cây, tưới cây lớn và chờ ngày thu hoạch.

Trong các nhiệm vụ, người chơi có thể mua các vật phẩm để tăng tốc độ lấp đầy xe tăng. Hoặc người chơi có thể nhờ bạn bè tưới nước để cây phát triển nhanh hơn.

Cách Chơi Game Trên Shopee - trò chơi nông trại

Cách chơi game trên Shopee để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Cách chơi game trên Shopee để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi đơn giản là bạn cần vượt qua các thử thách của màn chơi trong trò chơi, một số trò bạn sẽ cần rất nhiều may mắn để có thể trúng thưởng được các mã giảm giá, số lượng xu lớn, cơ hội nhận giải thưởng có gia trị,…

Cách Chơi Game Trên Shopee - cách chơi game

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng khả năng của bạn vượt qua được các thử thách của màn chơi và nhận được kim cương, số kim cương này bạn có thể đổi mã giảm giá của shop bán hàng, voucher Shopee, mã giảm phí ship trong quầy của các trò chơi, cũng an ủi được phần nào khi mua hàng.

Hướng dẫn kiểm tra giải thưởng

Để có thể xem phần thưởng nhận được khi tham gia trò chơi Shopee, người chơi có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Cách 1: Vào Thông báo> Phần thưởng Shopee> Xem Thông báo Quà tặng / Phần thưởng.
 • Cách 2: Vào Tôi> Shopee Xu để kiểm tra (nếu quà là Shopee Xu).
 • Cách 3: Vào Tôi> Ví Voucher để kiểm tra Voucher (nếu quà là Voucher).

Cách Chơi Game Trên Shopee - kiểm tra giải thưởng được nhận

Như vậy, bạn đã biết cách chơi game trên Shopee để có cơ hội nhận được nhiều phần quà, giải thưởng ưu đãi rồi nhé, hy vọng bạn có thật nhiều may mắn để sở hữu được những mã giảm giá lớn, mã freeship và các giải thưởng có giá trị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *