Con người không thể tránh khỏi những giấc mơ khi đi ngủ, tuy nhiên nhiều người cho rằng giấc mơ luôn báo hiệu với họ một điều gì đó trong tương lai. Đôi khi chúng ta gặp phải giấc mơ báo hiệu những điều xấu sẽ xảy ra. Vậy cách giải trừ giấc mơ xấu này như thế nào? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết cách giải trừ giấc mơ xấu.

Cách giải trừ giấc mơ xấu mà bạn gặp phải

Giải mã giấc mơ: Tại sao chúng ta lại có những giấc mơ khi ngủ? | ELLE

Giấc mơ xấu đôi khi xuất hiện khiến bạn lo lắng, không an tâm và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Mỗi giấc mơ xấu có một cách giải trừ khác nhau. Sau đây là chi tiết giải trừ cho từng giấc mơ xấu của các chuyên gia phong thủy đến từ xổ số qqkeno mách bạn. 

 • Nằm mơ thấy bị trộm tiền: Giấc mơ này có thể có hai cách giải thích: nếu bạn nằm mơ thấy bị trộm tiền có nghĩa là “có của không phải cho mình”; Nếu bạn mơ thấy tiền bị trộm từ nhà, điều đó có nghĩa là gia đình bạn đang gặp xui xẻo. 

Cách hóa giải: Để giải quyết giấc mơ này bạn hãy tích cực đối diện với nó. Bạn nên đặt Trụ lục giác thạch anh tím ở các vị trí phi tinh của năm nay là Ngũ Hoàng, Nhị Hắc. Cụ thể, năm nay, Ngũ Hoàng (sao tai họa) bay vào Trung Cung, Nhật Hạc (sao bệnh tật) bay vào Tây Nam cung.

 • Nằm mơ thấy cánh cửa bị lún.  Nếu người nằm mơ là nam giới thì e rằng vận thế bắt đầu sa sút, tiền khó vào túi. Nếu bạn là phụ nữ độc thân, giấc mơ này có thể cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với những ngày dài mệt mỏi và đau đớn vì tình yêu. Với nữ đã có gia đình, tài lộc bắt đầu có dấu hiệu sa sút.

Cách hóa giải: là đàn ông nên treo Tỳ hưu được đặt ở vị trí tài lộc trong nhà. Phụ nữ cần thay đổi thân tâm, đeo vòng cổ thạch anh tím sẽ tốt hơn.

 • Nằm mơ thấy nước chảy vào nhà: Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ tiêu hết tiền một cách nhanh chóng và việc kiếm tiền sẽ khó khăn. Một trong những nguyên nhân của việc này là do các thành viên trong gia đình không thống nhất với nhau trong cuộc sống.

Cách hóa giải: Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng, cầu bình an cho vợ chồng.

Nỗi kinh hoàng ban đêm của trẻ: Những điều cần biết | Vinmec

 • Mơ thấy cá chết: Đây là giấc mơ không may mắn. Nó chỉ ra rằng cuộc sống của bạn gần đây không được như ý, tình yêu của bạn không bình thường và tài vận của bạn không tốt …

Cách hóa giải: Nam nên đeo mặt Tỳ Hưu….. Nữ nên đeo mặt dây Phật Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng.

 • Mơ thấy con giáp của mình chết.  Nếu bạn tuổi hổ mà thấy con hổ chết thì đó là điều không tốt, báo hiệu có nhiều điều không may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai. 

Cách hóa giải: Đàn ông đeo mặt dây chuyền Quan Âm…phụ nữ đeo mặt dây chuyền hình Phật.

 • Mơ thấy nhặt được tiền: Nằm mơ thấy nhặt được tiền kim loại là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn. Nhưng hầu hết mọi người thường mơ thấy tiền giấy cho thấy tài vận gần đây của bạn đang xuống dốc.

Cách hóa giải: Hãy đeo những vật phẩm có tác dụng trừ tà, trấn trạch.

 • Mơ thấy bị đồng nghiệp rượt đuổi: Giấc mơ này không có lợi cho sự nghiệp của bạn, bạn sẽ bị mất mát rất nhiều, thậm chí có thể có nguy cơ bị thay đổi công việc. Đặc biệt bạn cần tránh xa các web đánh bạc online trong thời gian này nếu không muốn mất nhiều tiền hơn. 

Cách hóa giải: Nam đeo mặt dây chuyền nhân sâm theo sở thích, nữ đeo vòng thạch anh tím.

 • Mơ thấy mình tháo cho nước chảy: Giấc mơ này cho thấy bạn lận đận về tình duyên và tiền bạc. Có thể người yêu bạn là kẻ hai lòng, yêu bạn nhưng vẫn yêu thêm người khác. 

Cách hóa giải: Bạn cần quan tâm đối phương nhiều hơn, dành nhiều thời gian chăm sóc người yêu hoặc nếu đã có gia đình bạn cần ở bên gia đình nhiều hơn. 

Cách giải trừ giấc mơ xấu theo tập quán dân gian

Ngủ hay gặp ác mộng? Phương pháp dưới đây sẽ giúp khắc phục điều đó

Có nhiều cách giải trừ giấc mơ xấu theo quan niệm dân gian, nhưng tồn tại hai cách phổ biến nhất mà chúng tôi sẽ trình bày sau đây

Cách 1:

Khi bạn tỉnh dậy sau một giấc mơ xấu hoặc một cơn ác mộng, bạn không nói với bất kỳ ai để đi đến phía tây của căn phòng. Dùng ngón tay xoay tròn 3 vòng trong không trung, đồng thời đọc 3 chữ tống tiễn theo vòng xoáy luân hồi để quét sạch vận rủi.

Cách 2: 

Vừa tỉnh dậy, ông liền cho một nắm cơm vào miệng và tay cầm một nắm gạo, đi đến ngã ba đường, rắc cơm  và gạo xuống đường. 

Cách tránh gặp giấc mơ xấu hoặc ác mộng khi ngủ

Ngủ 7 giờ mỗi đêm tốt nhất cho não bộ - VnExpress Sức khỏe

Nếu bạn thường xuyên gặp những giấc mơ xấu hoặc ác mộng thì dưới đây là một số cách bạn cần làm để tránh những điều không may này.

 • Vệ sinh sạch sẽ chỗ ngủ, phòng ngủ phải đủ ánh sáng để tăng cường dương khí.
 • Tập một số bài thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ để tạo giấc ngủ sâu
 • Lật úp gương xuống dưới gối
 • Thiền với trầm hương giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực trong tâm trí 
 • Giữ một con dao bỏ túi hoặc kéo dưới gối của bạn
 • Xông nhà bằng trầm hương 
 • Bạn cũng có thể mở một đoạn nhạc kinh phật lên nghe trươc khi ngủ

Như vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách giải trừ giấc mơ xấu qua bài viết này. Chúng tôi hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều giá trị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *