Ý nghĩa hình xăm Messi luôn là vấn đề gây tò mò cho nhiều người hâm mộ. Vì vậy, mời các bạn cùng giải mã ý nghĩa những hình xăm của Messi qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Hình xăm Messi về gia đình

Hình ảnh mẹ của Messi

Mỗi hình xăm của Messi đều có ý nghĩa riêng. Để bày tỏ tình yêu với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Messi xăm khuôn mặt của mẹ sau trái tim. Mẹ của Messi là Celia Maria Cuccittini, người luôn ủng hộ sự nghiệp bóng đá của Messi. Cô luôn động viên anh mỗi khi anh gặp khó khăn và là động lực để anh thực hiện ước mơ của mình.

Messi là người sợ đau nên khi quyết định xăm hình lần đầu tiên, anh đã dẫn theo bạn gái Antonella Roccuzzo để cô ấy xăm trước xem có đau không. Thấy bạn gái nói không đau nên anh mới dám đi xăm. Thật là một câu chuyện thú vị về ngôi sao bóng đá giỏi thứ hai thế giới này.

Hình xăm mẹ của Messi luôn mang ý nghĩa vô cùng to lớn mỗi khi anh đi học xa hay đi thi, hình ảnh mẹ luôn ở trong trái tim anh, dõi theo từng bước đi của anh. Thực tế, anh càng khiến người ta ngưỡng mộ hơn vì tình mẫu tử, tình yêu thiêng liêng nhất.

Hình xăm của sao bóng đá nào đẹp nhất | Lionel messi, Leo messi, Messi new  tattoo

Hình xăm ‘Thiago’

Những người tìm hiểu nhà cái online cho biết: Hình xăm tên của Thiago một lần nữa thể hiện tình yêu thương của người cha dành cho cậu con trai mới sinh Thiago. Ban đầu, Messi cho con trai mình xăm hình xăm trái tim lúc đầu mọi người cho rằng bàn tay tượng trưng cho bàn tay của Chúa, nhưng mọi tin đồn đều tan biến khi anh xăm tên con trai mình vào trong. hình xăm bàn tay.

Hình xăm bàn tay ở bắp chân trái

Đây là hình xăm đánh dấu bàn tay của con trai cả Thiago. Điều đó được thực hiện khi Messi lên chức bố lần đầu tiên vào ngày 2/11/2012..

Ý nghĩa những hình xăm khác của Messi

Hình xăm cửa sổ hoa hồng phía trên khuỷu tay phải

Hình xăm này là sự kết hợp của hai ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với siêu cầu thủ. Thứ nhất, anh là người theo đạo, thứ hai, Barcelona được anh coi là quê hương thứ hai của mình. Hình xăm của Messi được lấy cảm hứng trực tiếp từ cửa sổ của nhà thờ nổi tiếng Sagrada Familia ở Barcelona.

Theo chuyên gia xăm hình Lopez, Barcelona là niềm tự hào và là cả cuộc đời của Messi. Dù Messi có đi đâu tùy thích, anh vẫn sẽ chọn Barcelona để sống đến hết cuộc đời

Hình xăm quả bóng số 10, thanh kiếm và đôi cánh

Lần này đi xăm, Messi quyết định chọn một hình xăm đặc biệt dành riêng cho mình. Hình xăm quả bóng, thanh kiếm, số 10 và đôi cánh là những hình ảnh mang ý nghĩa đặc biệt đối với cầu thủ nổi tiếng này.

Cập nhật với hơn 88 về hình xăm của leo messi mới nhất - coedo.com.vn

Thông tin cập nhật từ DEBET cho biết: Hình xăm Messi cùng quả bóng tượng trưng cho niềm đam mê bóng đá vốn là hơi thở của cuộc sống, với số 10 là số áo quen thuộc cùng thanh kiếm và đôi cánh dang rộng tượng trưng cho sức mạnh tinh thần to lớn, không khuất phục trước bất kỳ đối thủ nào.

Mặc dù có thể nói hình xăm này của Messi khá sáng tạo nhưng không ít lần Messi vấp phải sự chỉ trích từ giới truyền thông vì tính nghệ thuật của nó.

Hình xăm hoa sen

Messi có hình xăm bông hoa sen trên cánh tay phải. Hình xăm đó được lấy cảm hứng từ nhà thờ Sagrada Familia ở Barcelona. Hình xăm hoa sen của anh nói lên rằng anh luôn dành tình yêu cho Barcelona.

Hình xăm Chúa Giêsu

Trên bả vai của Messi có hình xăm Chúa Giêsu. Khi ghi bàn, cách ăn mừng của Messi là chỉ hai ngón tay lên trời. Nó giống như nói lời cảm ơn với Chúa. Messi là người sùng đạo và có niềm tin vĩnh cửu vào Chúa. Hình xăm Chúa Giêsu có ý nghĩa tương tự như hình xăm của David Beckham trên lưng. Khi Messi lên chức bố, anh vô cùng hạnh phúc và chia sẻ rằng “Hôm nay tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới. Cảm ơn Chúa vì món quà tuyệt vời của Ngài”. Điều đó cho thấy anh rất tin vào Chúa và sự thành công ngày hôm nay của anh cũng là nhờ sự phù hộ của Chúa.

Với những thông tin về hình xăm Messi, hy vọng các bạn đã nhận được những thông tin hữu ích cũng như hiểu được ý nghĩa của những hình xăm về cầu thủ tài năng Messi. Những hình xăm của Messi luôn thể hiện những tình cảm chân thành và đầy ý nghĩa, khiến nhiều người hâm mộ càng cảm động và yêu mến anh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *