Cựu cầu thủ bóng đá người Brazil Hernanes đã tạo dựng được danh tiếng cho mình trong môn thể thao này. Anh được biết đến nhờ tài năng xuất chúng và phong cách chơi chỉ huy. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cầu thủ Hernanes, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử cầu thủ Hernanes

Theo nguồn tin từ rakhoitv, cầu thủ bóng đá người Brazil Hernanes hiện đang thi đấu cho So Paulo FC. Cha mẹ anh, Miriam và Joao Carlos de Oliveira chào đón anh đến với thế giới vào ngày 29 tháng 5 năm 1985, tại Recife, bang Pernambuco, Brazil. Hernanes yêu thích bóng đá khi còn nhỏ và bắt đầu chơi nó từ khi còn nhỏ. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình với các câu lạc bộ trong khu vực như Desportivo Brasil và Santo André trước khi gia nhập đội trẻ So Paulo FC vào năm 2001.

Hernanes ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội vào năm 2002, và anh có trận ra mắt trước Corinthians vào năm 2003. Anh cũng theo học tại Đại học Paulista vào thời điểm này, nơi anh tốt nghiệp với bằng giáo dục thể chất vào năm 2009. Phải kiểm tra Wayne Rooney Net Worth .

Tên thật Anderson Hernanes de Carvalho Viana Lima
Tên nick: Hernanes
Nơi sinh: Recife, Bang Pernambuco, Brazil
Ngày sinh: 29 tháng 5 năm 1985
Tuổi: 38 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 180 cm
Bằng feet và inch – 5’11”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 75 Kg
Tính bằng pound – 165 lbs
Màu mắt: Nâu/Đen
Màu tóc: Màu nâu
Giáo dục: Trường trung học Học viện Abeka ở Old Bridge, New Jersey
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo
Quốc tịch: người nước Brazil
Biểu tượng hoàng đạo: Song Tử
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: Ezequiel Lima, Mássimo Lima, Lúcia Lima
Nghề nghiệp: Cựu cầu thủ bóng đá người Brazil
Giá trị ròng: 35 triệu USD

Sự nghiệp cầu thủ Hernanes

Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Hernanes là điều mà bất kỳ vận động viên thể thao nào cũng phải tự hào. Trong suốt sự nghiệp 14 năm lừng lẫy của mình, anh đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu khác nhau. Anh ấy đã chơi cho nhiều đội trong giai đoạn này, bao gồm Inter Milan, Sao Paulo FC và Juventus. Thành tích của anh bao gồm vô địch Serie A Brazil với Sao Paulo năm 2008, Copa Libertadores, hai FIFA Club World Cup và Siêu cúp Ý hai lần liên tiếp với Juventus vào năm 2015 và 2016.

Anh ấy cũng nhận được các giải thưởng cá nhân, và tờ báo El Pais của Uruguay đã trao giải Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm vào năm 2009. Ngoài thành tích xuất sắc ở cấp câu lạc bộ, từ năm 2005 đến năm 2014, anh ấy còn chơi 30 lần cho Brazil ở cấp độ quốc tế, ghi 3 bàn. bàn thắng.

Thu nhập & tài sản của Hernanes

Cựu cầu thủ bóng đá người Brazil Hernanes có tài sản ròng đáng kinh ngạc là 35 triệu USD. Hiện anh đang thi đấu cho Club Atlético Paranaense, một đội bóng ở giải bóng đá cao nhất Brazil, Seria A. Hernanes, tiền vệ sinh năm 1985, từng khoác áo một số câu lạc bộ nổi tiếng nhất châu Âu, bao gồm Inter Milan và Juventus. Ông đã kiếm được hơn 400 triệu USD tiền lương và tài trợ trong sự nghiệp của mình.

Những thành tích cả trong và ngoài sân cỏ đã giúp anh ấy nâng cao giá trị tài sản ròng của mình. Anh ấy nổi tiếng vì sự độc đáo, tầm nhìn xa và đạo đức làm việc trên sân, điều này đã giúp anh ấy trở thành một trong những cầu thủ làm việc hiệu quả nhất của Brazil. Anh ấy đã có những thỏa thuận tài trợ đáng kể ngoài sân cỏ với Nike và Adidas, điều này đã thúc đẩy đáng kể tình hình tài chính của anh ấy.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin sự nghiệp cầu thủ Hernanes cùng với giá trị ròng của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cựu cầu thủ tài năng này. Ngoài ra, đừng quên truy cập vaoroi để xem trực tiếp bóng đá ổn định và tốc độ cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *