Vào năm 2024, giá trị tài sản ròng của cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha Lamine Yamal ước tính là 3 triệu USD. Lamine Yamal là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha rất nổi tiếng, tuy nhiên anh đã rất thành công trong sự nghiệp rất ngắn ngủi của mình. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2023 và chơi rất ít trận cho Câu lạc bộ bóng đá Barcelona thuộc Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha mang tên LaLiga. Yamal chỉ mới 16 tuổi và việc cậu ấy được thi đấu với một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá thế giới thực sự là điều tuyệt vời và khó tin. Anh gia nhập học viện trẻ của Barcelona vào năm 2013 và sau đó bắt đầu chơi ở đội trẻ. Anh ấy tốt nghiệp ở đó vào năm 2023 và ngay sau đó, anh ấy gia nhập đội B của Barcelona. Về thành tích trong nước, anh ấy đã đại diện cho Tây Ban Nha ở các cấp độ khác nhau và chơi hai trận cho đội tuyển quốc gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sự nghiệp Lamine Yamal qua bài viết sau đây nhé!

Sự nghiệp Lamine Yamal

Giá trị ròng

Theo thông tin từ xoilac thì Lamine Yamal là một cầu thủ bóng đá trẻ người Tây Ban Nha rất nổi tiếng. Cậu ấy chỉ mới 16 tuổi và những gì cậu ấy đạt được ở độ tuổi trẻ như vậy quả là đáng kinh ngạc. Anh chơi bóng chuyên nghiệp và trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi cho Tây Ban Nha và Barcelona. Anh ấy có một tương lai rất tươi sáng mà chỉ anh ấy mới có thể kiểm soát được. Anh ấy cũng đã kiếm được nhiều may mắn từ sự nghiệp của mình. Hiện tại, giá trị tài sản ròng ước tính của anh là 3 triệu USD.

Tên tấm nhựa Yamal
Giá trị ròng (2024) 3 triệu đô la
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Thu nhập hàng tháng 35.000 USD +
Doanh thu hàng năm 0,5 triệu USD +
Ngày đăng ký 2023 (FC Barcelona Atlètic, FC Barcelona)
Đội hiện tại FC Barcelona (#27 / Tiền đạo), THÊM
Cập nhật cuối cùng 2024

Tài sản

Lamine Yamal là cầu thủ trẻ rất tài năng của Tây Ban Nha. Anh được coi là thần đồng gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ năng và tài năng của mình. Hiện nay anh sống ở Barcelona, nơi anh có một ngôi nhà rất đẹp. Tuy nhiên, anh chủ yếu dành thời gian cho gia đình.

Bộ sưu tập xe – Lamine Yamal không có nhiều xe. Anh ấy vẫn chưa đủ tuổi để có bất kỳ giấy phép lái xe nào. Tuy nhiên, anh ấy sở hữu một chiếc Range Rover và một chiếc Audi.

Tăng trưởng giá trị ròng của Lamine Yamal

Năm Giá trị ròng (triệu)
Giá trị ròng của Lamine Yamal vào năm 2024 3,0 triệu USD
Giá trị ròng của Lamine Yamal vào năm 2023 2,5 triệu USD
Giá trị ròng của Lamine Yamal vào năm 2022 2,0 triệu USD
Giá trị ròng của Lamine Yamal vào năm 2021 1,5 triệu USD
Giá trị ròng của Lamine Yamal năm 2020 1,1 triệu USD
Lamine Yamal Giá trị ròng năm 2019 0,7 triệu USD

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng ước tính của Lamine Yamal là hơn 3 triệu USD. Điều này khiến anh trở thành một trong những người nổi tiếng giàu nhất Tây Ban Nha. Giá trị tài sản ròng của Lamine Yamal đã tăng đều đặn trong những năm qua và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Tài sản của ông đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2022, chứng tỏ sự nổi tiếng lâu dài và sự nhạy bén trong kinh doanh của ông.

Lamine Yamal được Forbes vinh danh là một trong những cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha được trả lương cao nhất, chứng tỏ thành công thương mại to lớn của anh. Tôi hy vọng những câu trả lời này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về sự phong phú của Lamine Yamal và các khía cạnh khác nhau của nó.

Câu hỏi thường gặp

  • Giá trị ròng của Lamine Yamal là bao nhiêu? Tổng giá trị tài sản ròng của Lamine Yamal là khoảng 3 triệu USD.
  • Mức lương của Lamine Yamal là bao nhiêu? Lamine Yamal kiếm được mức lương ước tính hơn 300.000 USD mỗi năm.
  • Mức lương hàng tháng của Lesley Stahl là bao nhiêu? Chris Redd kiếm được mức lương hàng tháng ước tính là 35.000 USD mỗi năm.
  • Lamine Yamal bao nhiêu tuổi? Hiện tại, Lamine Yamal đã 16 tuổi (13/07/2007).
  • Lamine Yamal cao bao nhiêu? Chiều cao của Lamine Yamal là 1,80 M.
  • Vợ của Lamine Yamal tên là gì? Lamine Yamal hiện đang độc thân.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về sự nghiệp Lamine Yamal mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi socolive. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *