Paul Pogba là cầu thủ bóng đá người Pháp. Giá trị tài sản ròng của Paul Pogba ước tính là 130 triệu USD. Anh là một trong những cầu thủ Pháp được trả lương cao nhất mọi thời đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp Paul Pogba nhé!

Tiểu sử của Paul Pogba

Paul Pogba sinh năm 1993 tại Pháp. Gia đình anh đến từ Châu Phi. Họ có nguồn gốc từ Châu Phi thuộc Pháp thuộc địa cũ. Anh ra mắt câu lạc bộ hạng nhất ở tuổi 19 vào năm 2011.

Chính thức đề nghị cấm Paul Pogba thi đấu 4 năm - Tuổi Trẻ Online

Sự nghiệp Paul Pogba

Anh luôn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá, theo lời kể của cha anh khi mới 7 tuổi, một ngày nọ, Paul Pogba đến gặp anh và nói với anh rằng một ngày nào đó anh sẽ đại diện cho đội bóng. Pháp là một cầu thủ bóng đá. Khi ký hợp đồng với Manchester United, anh ấy được hỏi Jersey muốn mặc số áo nào.

Anh ấy đã thực hiện được ước mơ của mình và hiện anh ấy là thành viên thường trực của đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp mặc dù sự nghiệp bóng đá của anh ấy là một tấm gương sáng về cầu thủ lý tưởng của chúng ta. Nhưng sự khởi đầu của anh ấy tại Manchester United đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Câu lạc bộ cũ của anh ấy đã buộc tội anh ấy và Man United, đội bị dụ dỗ với giá 90.000 bảng, điều này là bất hợp pháp theo quy định của câu lạc bộ.

Thông tin cập nhật từ K8 vc cho biết: Anh ấy chọn số sáu vì trước anh ấy không có cầu thủ nào mặc áo số sáu. Paul Pogba. Có thể bạn không tin nhưng quả thực Paul Pogba còn có thêm hai người anh em nữa, thực ra là anh em sinh đôi cũng chơi bóng hạng nhất. Anh ấy nổi tiếng ở Vương quốc Anh đến mức hiện tại anh ấy cũng có biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Anh ấy có thể đang chơi cho Quỷ đỏ, nhưng khi còn nhỏ, anh ấy là một fan hâm mộ của Pháo thủ, Câu lạc bộ bóng đá Arsenal.

Hiện tại, anh là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Mọi người đang suy đoán về động thái tiếp theo của anh ấy rời Manchester United và khi điều đó xảy ra, đó sẽ là một thương vụ kiếm tiền lớn và khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn cho đến lúc đó. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết tin tức về người nổi tiếng.

Paul Pogba và sự sa sút của một ngôi sao | VTV.VN

Giá trị tài sản ròng

Những người theo dõi K8 chia sẻ: Giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 130 triệu USD. Anh là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất và trẻ nhất thế giới. Mức lương hàng năm của anh ấy là khoảng 34 triệu đô la và người ta tin rằng anh ấy kiếm được khoảng 30 triệu đô la tiền chứng thực và các khoản tiền thưởng khác. Mới đây, anh đã ký hợp đồng trị giá 103 triệu USD với Man United.

Các cơ quan quản lý đã điều tra vấn đề và miễn trừ cho Manchester United và Paul Pogba mọi hành vi sai trái. Có thể bạn không biết điều đó, nhưng anh ấy đã được chính Sir Alex Ferguson chọn vào đội hình chính của Manchester United. Khi nói chuyện với một phóng viên, Sir Alex đã nói với anh ấy rằng khi tôi nhìn thấy cầu thủ này, tôi đã nhìn thấy tương lai của Manchester United và khi tôi nhìn thấy tương lai của Manchester United Tôi thấy cầu thủ này trong đó.

Paul Pogba bị cấm thi đấu 4 năm - Báo điện tử Bình Định

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Paul Pogba mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *