Romeo Beckham là cái tên rất nổi tiếng của nước Anh, được mệnh danh là con trai của cầu thủ bóng đá huyền thoại David Beckham. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp Romeo Beckham, giá trị tài sản ròng, mức lươn của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Romeo Beckham

Theo nguồn tin tổng hợp của những người đang tìm hiểu nhà cái uy tín, Romeo James Beckham là một nhân vật rất thành đạt và nổi tiếng ở Anh. Anh ấy là con trai của David Beckham và anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá. Romeo đang tiếp bước cha mình và trong những năm qua, anh ấy đã làm rất tốt trong sự nghiệp của mình. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của tuổi trẻ vào năm 2014, mặc dù trước đó anh ấy đã chơi bóng với cha mình. Anh ấy đã chơi với một số bên và cũng kiếm được rất nhiều tiền. Hiện tại, giá trị tài sản ròng ước tính của anh là 5 triệu USD. Bạn cũng có thể thích Sergio Ramos Giá trị ròng.

Tên Romeo Beckham
Giá trị ròng (2024) 7 triệu USD
Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá người Anh
Thu nhập hàng tháng 40.000 USD +
Thu nhập hàng năm 0,5 triệu USD +
Đội ngũ hiện tại Brentford FC U21 (Tiền đạo)
(Các) vị trí Phía trước
Cập nhật mới nhất 2024

Sự nghiệp Romeo Beckham

Romeo cũng là một cầu thủ bóng đá, hiện anh đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Brentford B và có phong độ rất tốt. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh ấy từng chăm sóc cha mình, người được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất từng được yêu thích trong môn thể thao này.

Theo như những người quan tâm nha cai uy tin được biết, Romeo cũng bắt đầu nối nghiệp cha mình và bắt đầu sự nghiệp tuổi trẻ của mình tại Học viện Arsenal. Từ năm 2014 đến 2015, anh chơi cho đội trẻ Arsenal trước khi chuyển đi. Anh ấy đã chơi cho Inter Miami từ năm 2021 đến 2023 và thi đấu rất tốt. Anh hiện đang gắn bó với đội B của Brentford. Ngoài ra, hãy kiểm tra Giá trị ròng của Kroy Biermann.

Những thông tin khác về Romeo Beckham

Giá trị ròng

Năm Giá trị ròng (Triệu)
Giá trị tài sản ròng của Romeo Beckham vào năm 2024 7,0 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Romeo Beckham vào năm 2023 6,5 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Romeo Beckham vào năm 2022 6,0 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Romeo Beckham vào năm 2021 5,6 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Romeo Beckham năm 2020 5,2 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Romeo Beckham năm 2019 4,9 triệu USD

Thu nhập & Tài sản

Tính đến năm 2024, tài sản ròng ước tính của Romeo Beckham là hơn 7 triệu USD. Điều này khiến anh trở thành một trong những người nổi tiếng giàu nhất Vương quốc Anh. Tài sản ròng của Romeo Beckham liên tục tăng qua các năm và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Tài sản của ông đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2022, cho thấy sự nổi tiếng lâu dài và sự nhạy bén trong kinh doanh của ông.

Romeo Beckham từng phải đối mặt với những rắc rối pháp lý liên quan đến những bất thường về tài chính và trốn thuế trong quá khứ. Tuy nhiên, anh ta vẫn khẳng định mình vô tội và vụ án vẫn đang tiếp diễn. Romeo Beckham sở hữu nhiều bất động sản, nhà cửa và xe sang trọng bao gồm Rolls-Royce Phantom và Audi Q7.

Romeo Beckham đã được Forbes vinh danh là một trong những cầu thủ bóng đá người Anh được trả lương cao nhất, thể hiện thành công thương mại to lớn của anh.

Romeo James Beckham là một người rất chăm chỉ, dù có tên tuổi nhưng anh ấy chưa bao giờ thể hiện điều đó. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá đến từ Anh, và hơn hết, anh ấy là con trai của cựu cầu thủ bóng đá người Anh David Beckham.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử và sự nghiệp Romeo Beckham. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *