Timothy là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã giành được nhiều danh hiệu khác nhau trong sự nghiệp. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp ở đội trẻ vào năm 2010 với West Pines United và Blau-Weiss Gottschee, nơi anh ấy có được kinh nghiệm chơi bóng. Anh ấy học bóng đá từ cha mình và khi ở Florida, anh ấy chơi cho West Pines United. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá sự nghiệp Timothy Weah và cuộc sống của anh từ nguồn cakhiatv nhé!

Tiểu sử Timothy Weah

Timothy Weah sinh ngày 22 tháng 2 năm 2000, năm nay 23 tuổi. Anh sinh ra ở Brooklyn, New York, Hoa Kỳ. Anh ấy được biết đến trong ngành với cái tên Timothy Weah, và tên đầy đủ của anh ấy là Timothy Tarpeh Weah. Anh lớn lên trong gia đình Liberian George Weah và Clar. George Weah từng là Tổng thống thứ 25 của Liberia vào năm 2018.

Timothy có hai anh chị em, George Jr. và Tita, và lớn lên cùng các anh chị em của mình ở khu vực Brooklyn, Valley Stream, New York và Pembroke Pines, Florida. Anh họ của anh, Kyle Duncan, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng của đội New York Red Bulls trong Major League Soccer. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình sau khi hoàn thành chương trình học của mình. Phải đọc Mary Earps Net Worth.

Tên thật Timothy Tarpeh Weah
Tên nick: Timothy Weah
Nơi sinh: New York, New York, Hoa Kỳ
Ngày sinh: 22 tháng 2 năm 2000
Tuổi: 23 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimet – 183 Cm
Tính bằng feet và inch – 6’0”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 66 Kg
Tính bằng pound – 145 Ibs
Màu mắt: Màu nâu tối
Màu tóc: Đen
Giáo dục: không áp dụng
Tôn giáo: không áp dụng
Quốc tịch: Mỹ, Pháp, Jamaica, Liberia
Biểu tượng hoàng đạo: Cung Song Ngư
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: không áp dụng
Nghề nghiệp: Cầuthủ bóng đá
Giá trị ròng: 2 triệu USD

Sự nghiệp Timothy Weah

Theo tin tức từ rakhoi, Timothy Weah bắt đầu sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cấp cao của mình vào năm 2017 khi anh ký hợp đồng với Paris Saint-Germain. Đó là một hợp đồng có thời hạn ba năm. Anh ấy đã chơi trong mùa giải với đội dự bị ở Championnat National 2. Anh ấy cũng được điền tên vào đội một cho trận đấu ở Ligue 1 với Troyes, trả lương thấp cho đội này. Anh ấy đã chơi môn bóng đá chuyên nghiệp của mình với một đội bóng chuyên nghiệp ở Lille, nơi anh ấy ký hợp đồng vào năm 2019 và chơi cho đội bóng này cho đến năm 2023. Anh ấy hiện đang chơi bóng cho Juventus vào năm 2023.

Timothy Weah cũng đã chơi bóng đá quốc tế, nơi anh bắt đầu sự nghiệp ở tuổi trẻ và đại diện cho Hoa Kỳ trong một số đội tuyển trẻ quốc gia. Anh cũng được chọn tham gia đội U15 tại Giải đấu delle Nazioni ở Ý.

Anh ấy đã có màn trình diễn xuất sắc trong bóng đá ở cấp độ quốc tế. Anh cũng đại diện cho Hoa Kỳ tại FIFA Under-17 World Cup 2017 ở Ấn Độ. Anh ra mắt ở giải Senior cho đội tuyển quốc gia cấp cao trong trận giao hữu 1–0 và giành chiến thắng trước Paraguay. Anh ấy đã ở trên sân bóng trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể kiểm tra Divock Origi Net Worth.

Những thông tin khác về Timothy Weah

Giá trị ròng

Cầu thủ bóng đá Timothy Weah có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, Bloomberg), giá trị tài sản ròng ước tính của cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất Timothy Weah là khoảng 2 triệu USD. Timothy Weah đã có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bóng đá, nơi anh đã chơi bóng cho các đội bóng nổi tiếng.

Anh ấy đã kiếm được một số tiền kha khá từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình. Anh ấy đã chơi bóng đá cho New York Red Bulls, Paris Saint-Germain và Paris Saint-Germain. Nguồn thu nhập chính của anh là từ các hợp đồng ký với các đội bóng nổi tiếng. Anh ấy đã kiếm được tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la.

Hợp đồng

Timothy Weah đã ký hợp đồng chơi bóng chuyên nghiệp với các đội bóng nổi tiếng. Anh ký hợp đồng khởi đầu chính với Paris Saint-Germain vào năm 2017 có thời hạn 3 năm và chơi một thời gian dài với đội bóng chuyên nghiệp này. Sau đó, anh ký hợp đồng với Lille theo hợp đồng 5 năm với Lille với giá 11,37 triệu đô la, nơi anh chơi bóng đá lớn trong sự nghiệp của mình.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp Timothy Weah và thu nhập của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *