Bạn đang có nhu cầu về Sửa Iphone Bình Thạnh? Vậy đây là bài viết Batterydown.vn tổng hợp và chọn lọc các Trung tâm sửa chữa iphone tại Bình Thạnh uy tín nhất dành cho bạn

Cấp Cứu Di Động

Trung tâm sửa chữa điện thoại quận Bình Thạnh của Cấp Cứu Di Động nằm ngay góc ngã 4 Hàng Xanh và cũng là nơi có nhiều khách hàng mang điện thoại đến đây để sửa chữa. iPhone – iPad, Samsung, HTC, Oppo, LG, Xiaomi, Sony, Nokia… bất kỳ điện thoại, máy tính bảng nào bạn có thể mang đến đây để được kiểm tra và sửa chữa. Cấp Cứu Di Động mang đến cho bạn lựa chọn các dịch vụ sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp hiện đại để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho thiết bị di động của bạn.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 18007008
 • Địa chỉ: 365 – 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: http://capcuudidong.com/

Trung tâm sửa iphone Bình Thạnh Dr.Táo

Dr Táo là trung tâm chuyên bán và sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple. Đến với Dr Táo bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ sửa chữa như mở khóa iCLoud iPhone, sửa camera iPhone, sửa lỗi iPhone sập nguồn, thay màn hình iPhone, thay mặt kính (ép kính) iPhone, thay pin iPhone. Khách hàng có thể xem trực tiếp và quá trình sửa chữa của Dr. Apple cũng luôn ghi nhận những phản hồi của khách hàng để trung tâm có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy đến với trung tâm sửa chữa iPhone, iPad, Apple Watch quận Bình Thạnh của Dr.Táo

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0904.886.553
 • Địa chỉ: 272A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://drtao.vn/

FastCare

FastCare cũng là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Thạnh được nhiều khách hàng tin tưởng. FastCare cũng là nơi nhận sửa chữa tất cả các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, LG, Xiaomi, Sony… Qua quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, mọi vấn đề về điện thoại đều được kiểm tra và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành sửa chữa. Dịch vụ sửa điện thoại lấy ngay của FastCare dành cho những lỗi nhỏ có thể khắc phục ngay. Khi cần trung tâm sửa chữa iPhone hay điện thoại khác tại Bình Thạnh uy tín, bạn có thể đến Trung tâm sửa chữa điện thoại di động FastCare Bình Thạnh để có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa như: thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, thay camera. , Các dịch vụ bảo trì khác.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 18002057
 • Địa chỉ: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: https://fastcare.vn/

Phát Thành Mobile

Phát Thành Mobile là cửa hàng sửa chữa điện thoại di động Bình Thạnh chuyên sửa chữa tất cả các dòng điện thoại iPhone – iPad, Samsung, OPPO, LG, Nokia, Xiaomi … Thay Loa, Thay Rung, Thay Nút Home, Liệt Cảm Ứng, Unlock – sim. chuyển, sửa chữa và thay thế các thành phần phần cứng khác, v.v. Phát Thành Mobile cung cấp địa chỉ sửa chữa điện nước cho khách hàng. Bình Thạnh, tại đây điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và khắc phục mọi sự cố. Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa iPhone Bình Thạnh hay bất kỳ một chiếc điện thoại nào khác thì có thể đến ngay Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Phát Thành Mobile Nguyễn Văn Đậu để được tư vấn và sửa chữa.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: (028) 36 222.888
 • Địa chỉ: 166A Nguyễn Văn Đậu, P.7, Q. Bình Thạnh
 • Website: https://phatthanhmobile.vn/

Viettopcare

Viettopcare là nơi mua sắm, sửa chữa điện thoại nổi tiếng tại quận Bình Thạnh TPHCM. Là nơi kinh doanh uy tín, nắm bắt được tâm lý khách hàng khi cạnh tranh còn nhiều hạn chế nên Trường Hải đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường điện thoại khu vực. Bình Thành. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, hy vọng sẽ tạo được sự hài lòng cho khách hàng dù là khó tính nhất.

Đến với Viettopcare, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian dịch vụ bảo dưỡng, tiếp thị qua điện thoại chuyên nghiệp nhất mà còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm trong công việc. Đảm bảo giúp khách hàng có được những thông tin quý giá về sản phẩm, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp và sửa chữa điện thoại bị hư hỏng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • SDT: 028 7305 5355
 • Website: https://viettopcare.vn/

Trên đây là những Cửa hàng Sửa iphone tại Bình Thạnh được Batterydown.vn sưu tầm từ những nguồn uy tín nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *