Amadou Dia N’Diaye là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Le Mans (cho mượn) và đội tuyển bóng đá quốc gia Sénégal. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Amadou Dia N’Diaye, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Amadou Dia N’Diaye

Amadou Dia N’Diaye sinh ra ở đâu?

Amadou Dia N’Diaye là tên đầy đủ của Amadou Dia N’Diaye. Amadou là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Amadou Dia N’Diaye lớn lên ở Bambey, Sénégal. Anh ấy là công dân Sénégal và hiện đang cư trú tại Bambey, Sénégal. Đó là một đạo Hồi ngoan đạo. Người chơi này có trình độ học vấn sẽ cập nhật. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Amadou Dia N’Diaye
Tên nick Tinder
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bambey, Sénégal
Quê hương Bambey, Sénégal

Amadou Dia N’Diaye bao nhiêu tuổi?

Amadou Dia N’Diaye được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Amadou Dia N’Diaye sinh ngày 2 tháng 1 năm 2000. Amadou Dia N’Diaye năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Bambey, Sénégal.

Sinh nhật Ngày 2 tháng 1 năm 2000
Tuổi 23 tuổi
Tôn giáo Đạo Hồi,
Cung hoàng đạo Ma Kết

Cân nặng và chiều cao của Amadou Dia N’Diaye

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Amadou Dia N’Diaye nặng 70 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,75M
Cân nặng 70Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Amadou Dia N’Diaye

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Amadou Dia N’Diaye.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Amadou Dia N’Diaye

Đây là lúc cuộc sống nghề nghiệp của Amadou Dia N’Diaye phát huy tác dụng. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Amadou Dia N’Diaye ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2017. Ở vị trí hiện tại, anh là tiền đạo. Số áo của Amadou Dia N’Diaye là 23. Anh từng chơi cho đội Génération Foot, Metz, Metz B, Sochaux (cho mượn), Seraing (cho mượn). Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy mặc áo đấu Le Mans (cho mượn).

Theo tìm hiểu của Keonhacai, giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Amadou Dia N’Diaye tại FIFA World Cup 2022. Đội hình dự World Cup của Senegal, vừa được công bố, bao gồm Amadou Dia N’Diaye, người có thể chơi cho đội tuyển của anh ấy. quốc gia.

Giá trị ròng và tiền lương của Amadou Dia N’Diaye

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Amadou Dia N’Diaye. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Amadou Dia N’Diaye có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Amadou Dia N’Diaye

Tình trạng hôn nhân của Amadou Dia N’Diaye là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Amadou Dia N’Diaye cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để cập nhật thông tin kết quả đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *