Maxi Gomez là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Uruguay và Valencia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng Bongdalu khám phá tiểu sử Maxi Gomez và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Maxi Gomez

Maxi Gomez Các vấn đề, Tiểu sử, Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao 2023 | Nhân vật

Maxi Gomez sinh ra ở đâu?

Maxi Gomez tên thật là Maxi Gomez. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Maxi. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Nơi sinh của Maxi Gomez là Paysandú, Uruguay. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Paysandú, Uruguay và anh ấy là công dân của Uruguay. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Maxim Gomez
Tên nick Maxi
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Paysandu, Uruguay
Quê hương Paysandu, Uruguay

Maxi Gomez bao nhiêu tuổi?

Maxi Gomez bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Maxi Gomez sinh ngày 14/8/1996. Maxi Gomez năm nay 27 tuổi. Ông sinh ra ở Paysandú, Uruguay.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 8 năm 1996
Tuổi 27
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Maxi Gomez

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Maxi Gomez nặng 91 kg và cao 1,86 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc màu nâu sẫm. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m86
Cân nặng 91 kg
Mắt Đen.
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Maxi Gomez

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin về quá trình đào tạo của Maxi Gomez sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Maxi Gomez

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Maxi Gomez. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 19 tháng 8 năm 2017 trong trận gặp Celta de Vigo, Maxi Gomez đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Đối với cả đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một tiền đạo. 18 là con số trên áo của Maxi Gomez. Maxi Gomez trước đây thi đấu cho Defensor Sporting, Celta với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Valencia.

Maxi Gomez Các vấn đề, Tiểu sử, Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao 2023 | Nhân vật

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Maxi Gomez sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự kiến của huấn luyện viên Uruguay tham dự World Cup đã được công bố và Maxi Gomez có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Maxi Gomez

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Maxi Gomez trong phần này. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Maxi Gomez.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Maxi Gomez

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Maxi Gomez còn được trình bày ở đây. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Maxi Gomez cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Ket qua bong da hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *