Bạn có quan tâm đến Unai Emery không? Hiện nay anh đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Hãy cùng Red88 tìm hiểu về tiểu sử Unai Emery qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Unai Emery

Tên thật của vị HLV bóng đá này là Unai Emery. Mọi người và họ hàng thường gọi anh là Unai. Anh ấy có quốc tịch Tây Ban Nha. Tên quê hương của anh là Hondarribia, Tây Ban Nha. Anh ấy tin vào phi tôn giáo. Anh ấy đã tốt nghiệp với bằng cấp không xác định. Xem bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/tên thật Unai Emery
Tên unai
Quyền công dân người Tây Ban Nha
Niềm tin tôn giáo Phi tôn giáo

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Unai Emery

Bạn có quan tâm đến kỷ nguyên Unai Emery không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Ngày sinh là 3/11/1971. Ông năm nay 51 tuổi. Theo nghiên cứu của chúng tôi, anh ấy sinh ra ở Hondarribia, Tây Ban Nha.

Ngày sinh Ngày 3 tháng 11 năm 1971
Tuổi 51 tuổi
Nơi sinh Hondarribia, Tây Ban Nha
Lớn lên đến Hondarribia, Tây Ban Nha
biểu tượng hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao và thông tin hình thể của Unai Emery

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi biết nó. Chiều cao của Unai Emery tính bằng cm – 175 cm tính bằng mét – 1,75 m tính bằng feet inch – 5′ 9″ . Cân nặng của người này tính bằng kilôgam – 75 kg
tính bằng pound – 165 pound. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi đặt giá trị hiện tại. Màu mắt của cô ấy là Hazel Brown. và màu tóc là đen.

Độ cao tính bằng centimet – 175 cm
tính bằng mét – 1,75 m
tính bằng feet inch – 5′ 9″
Cân nặng tính bằng kilôgam-75 kg
tính bằng pound – 165 pound
Kích thước cơ thể – Vòng ngực: 42 inch
– Số đo vòng eo: 30 inch
-Bắp tay: 15 inch
Màu mắt Màu nâu đỏ
Màu tóc Đen

Sự nghiệp của Unai Emery

Arsenal staff believe Europa League match will be Unai Emery's last

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu với Not Apply. Công việc chính là Football Manager.

Công việc chính Người quản lý đội bóng
Được biết như Người quản lý đội bóng
Bắt đầu Không áp dụng
Thành tựu Vẫn chưa nhận được giải thưởng

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Unai Emery

Tình trạng hôn nhân của Unai Emery là gì? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Bạn có thể tham khảo bảng sau để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc HLV
Sở thích Người không ăn chay
Người/vật yêu thích Diễn viên
Gia đình Cha – Juan Emery (thủ môn)
Mẹ – Amelia Etxegoien

Giá trị ròng và tiền lương của Unai Emery

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Unai Emery không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất trong bảng dưới đây. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Theo nguồn thông tin từ trang nhà cái uy tín chia sẻ thì tổng giá trị tài sản ròng của Unai Emery là 12 triệu USD (82 crore).

Thu nhập 6 triệu USD (₹41 Crore)/năm
Giá trị ròng 12 triệu USD (₹82 crore)
Tranh cãi Không biết

Bất chấp thất bại, HLV Unai Emery vẫn tìm ra điểm tích cực cho Arsenal | Bóng Đá

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Unai Emery. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu phản hồi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *