Người Đức được biết đến là những người đam mê thể thao và đã thành công trong hầu hết các cuộc thi quốc tế thậm chí giành được các danh hiệu thế giới. Khi so sánh với các quốc gia khác, Đức đã được xếp hạng trong số các quốc gia hàng đầu với nhiều huy chương.Chúng ta hãy xem 10 vận động viên hàng đầu của Đức.

Bảng xếp hạng năm 2018 xếp Đức ở vị trí thứ 3 sau Mỹ và Nga với gần 2000 huy chương. Đức ước tính có khoảng 90.000 câu lạc bộ thể thao và ít nhất 27 triệu người Đức là thành viên đã đăng ký của các câu lạc bộ này. Các câu lạc bộ này củng cố các đức tính như chơi công bằng, làm việc theo nhóm và khoan dung. Môn thể thao phổ biến nhất ở nước này là bóng đá. Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức đã 4 lần vô địch FIFA World Cup, lần gần đây nhất là vào năm 2014.

Katarina Witt

Katarina Witt: Secret police spied on me while I was having sex - Mirror Online

Theo m88 cá cược trực tuyến người tiên trong danh sách là vận động viên trượt băng nghệ thuật Katarina Witt. Cô đã giành được một số giải thưởng và huy chương trong sự nghiệp vận động viên của mình cho cả đất nước và bản thân. Cô bước vào ánh đèn sân khấu thể thao sau khi đánh bại Rosalynn Summers, một người Mỹ, trong Thế vận hội mùa đông 1984 ở Nam Tư.

Cô ấy được nhớ đến như một người dễ dàng thể hiện kỹ năng, tài năng, sắc đẹp và đẳng cấp trên sân trượt. Điều này đã khiến tên tuổi của cô được cả thế giới biết đến với tư cách là vận động viên trượt băng nghệ thuật giỏi nhất của Đức.

Cuộc thi chính đầu tiên của cô là vào năm 1981 tại Giải vô địch quốc gia Đông Đức. Cô đã giành được huy chương bạc vào năm 1982 tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật châu Âu và thế giới và vào năm 1983, cô đã giành chức vô địch châu Âu vì là người đầu tiên lập kỷ lục sáu lần liên tiếp.

Witt đã thống trị các cuộc thi trượt băng nghệ thuật trong hơn nửa thập kỷ. Sự thống trị của cô ấy là nhờ cô ấy sử dụng các kỹ năng kỹ thuật, màn trình diễn sân khấu khiến cả khán giả và ban giám khảo say mê.

Năm 1988, Witt tham gia Thế vận hội mùa đông ở Canada. Cô ấy đang thi đấu với Thomas, và vũ đạo của cô ấy, kéo dài hơn của đối thủ, đã giành được huy chương. Cô là người phụ nữ đầu tiên từng nhiều lần giành được huy chương vàng Olympic ở môn trượt băng nghệ thuật đơn kể từ năm 1936. Witt nghỉ hưu vào năm 1988 mặc dù cô ấy cũng tham gia Thế vận hội mùa đông 1994 ở Na Uy.

Steffi Graf

Steffi Graf among the greatest champions in sports history - Kodd Magazine

Steffi Graf xuất thân từ một gia đình đam mê thể thao. Cha mẹ cô, Peter và Heidi, đều chơi quần vợt.Cha cô đã cố vấn và huấn luyện cô khi cô mới bốn tuổi. Khi lên 6 tuổi, Steffi đã giành chiến thắng trong giải đấu dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên.

Cha cô tiếp tục là huấn luyện viên của cô khi cô đi và trở thành một trong những tài năng trẻ hàng đầu trong thể thao. Steffi đã giành được nhiều trận play-off danh giá bao gồm Junior Orange Bowl ở Florida và chức vô địch 14 tuổi trở xuống và 18 tuổi trở xuống của Đức.

Năm 1988, Steffi giành được bốn giải Grand Slam trong một năm, khiến cô trở thành tay vợt nữ thứ ba giành được cả bốn giải; Úc Mở rộng, Pháp Mở rộng, Wimbledon và Mỹ Mở rộng.

Cuối năm đó, Steffi giành huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic ở Seoul, Hàn Quốc. Những trận thắng ấn tượng của cô được mệnh danh là Grand Slam vàng.

Đến năm 1991, Steffi là người phụ nữ trẻ nhất cán mốc 500 trận thắng trong sự nghiệp. Cô đã giành được huy chương bạc trong Thế vận hội 1992 ở Tây Ban Nha và mọi danh hiệu lớn ít nhất mỗi năm cho đến năm 1997. Cô giải nghệ vào năm 1999.

Mesut Özil

15 vận động viên hàng đầu của Đức

Mesut Oezil là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Đức. Anh ấy chơi cho Arsenal tại câu lạc bộ Premier League của Anh ở vị trí tiền vệ tấn công và đôi khi là tiền vệ cánh.